Những điều đôi uyên ương cần nhớ khi đặt tiệc cưới

Bên cạnh việc lên kế hoạch tổ chức lễ cưới, thu xếp chu toàn cho hai bên gia đình, liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ, thì đặt tiệc cưới là điều khá là quan trọng. Đừng quên những điều lưu ý giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đặt tiệc cưới.

Đặt tiệc cưới trọn gói tại nhà hàng là một trong những điều khiến cho các cặp đôi sắp cưới phải bối rối vì không hề có kinh nghiệm sẵn có. Quá nhiều điều phải cân nhắc và lo toan song song với làm sao để cân bằng ngân sách khiến cho các cặp đôi mong muốn. Dưới đây là kim chỉ nam cho bạn.

1. Xem xét thực đơn và giá thành

Các cặp đôi sắp cưới cần chú ý rằng giá các nhà hàng tiệc cưới đưa ra vẫn chưa bao gồm giá của thức uống. Bạn nên hỏi han kỹ càng chính xác giá tổng cộng khi có thực đơn nước uống.

Hơn nữa, nếu như bạn không sử dụng thực đơn nước uống từ nhà hàng thì nên hỏi về mức phí dịch vụ. Tuy nhiên, đôi khi thực đơn tiệc cưới tại nhà hàng kèm thức uống giá cao sẽ cung cấp thêm các ưu đãi khác. Vậy nên hãy tự so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp.

2. Nếm thử thức ăn

nem thu thuc an dat tiec cuoi

Trước khi đưa ra quyết định, các cặp đôi nên đề nghị nhà hàng được trải nghiệm hương vị của món ăn như dự định. Một số nhà hàng sẵn có điều này nên bạn sẽ không phải mất công đề nghị. Sau đó, khi đã được nếm thử, bạn có thể đưa ra so sánh với những tiêu chuẩn phù hợp.

Có thể đề nghị, điều chỉnh theo ý mình sao cho đảm bảo được trải nghiệm của thực khách được đảm bảo. Cuối cùng, đặt cọc rồi làm hợp đồng với nhà hàng, chắn ăn rằng bữa tiệc linh đình của mình sẽ có chất lượng tốt.

3. Chiết khấu/ Ưu đãi

chiet khau uu dai dat tiec cuoi

Trong khi so sánh, phân tích các lựa chọn về địa điểm tổ chức sự kiện – tiệc cưới trọn gói, cần xem xét về các vấn đề khác như ưu đãi về các dịch vụ khác với số tiền đã bỏ ra. Với một số dịch vụ tổ chức tiệc cưới, có thể nhà hàng giá thấp hơn yêu cầu thêm chi phí từ bạn nhưng nhà hàng giá cao đã sẵn bao gồm dịch vụ đó trong tất cả. Thế nên, cần tính toán kỹ càng để tránh “tính già hóa non”, chi tiêu lãng phí.

4. Chất lượng âm thanh ánh sáng

am thanh anh sang dat tiec cuoi

Khi tiệc cưới diễn ra, thì việc hai bên quan khách muốn trình diễn một bài hát nào đó hay hai bên gia đình cô dâu chú rễ cần phát biểu để bày tỏ cảm xúc là lẽ dĩ nhiên. Lúc này, cần có một hệ thống âm thanh, ánh sáng đảm bảo chất lượng để khiến lễ cưới trọn vẹn hơn.

Bạn có thể chủ động trải nghiệm, đề nghị kiểm tra chất lượng trên sân khấu và trong cả phòng tiệc để chắc chắn rằng sự lựa chọn của mình là chính xác.

Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác cần được xem xét nếu như bạn mong muốn đặt tiệc cưới ở nơi đảm bảo chất lượng. Những yếu tố trên có thể giúp đỡ cho bạn một phần nào đó để thực hiện được đám cưới trong mơ của chính mình.

More Articles for You

Bật mí 35 mẹo nhỏ tổ chức tiệc cưới tiết kiệm mà vẫn chu đáo

Chi phí cho tiệc cưới luôn là vấn đề khiến cô dâu chú rể đau đầu trong quá trình chuẩn …

8 mẹo giúp cô dâu chú rể tổ chức tiệc cưới trọn gói tiết kiệm nhất

Xã hội ngày càng phát triển, con người ta lại ngày càng cầu toàn hơn và dĩ nhiên đối với …

Nhà hàng tiệc cưới TPHCM giới thiệu nghi thức lễ cưới xưa và nay

Có bao giờ các bạn nghĩ ông bà ta ngày xưa tổ chức tiệc cưới như thế nào, và có …

8 khó khăn khi tổ chức đám cưới tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM

Ắt hẳn rằng cô dâu chú rể nào chuẩn bị tổ chức ngày lễ trọng đại tại nhà hàng tiệc …

Những xu hướng trang trí brackdrop tại nhà hàng tiệc cưới HCM năm 2019

Bạn đang tìm cách để tiệc cưới của mình thật nổi bật và ấn tượng với mọi người? Bạn đang …

Những ý tưởng trang trí sân khấu tại địa điểm tổ chức sự kiện – tiệc cưới

Sân khấu tại địa điểm tổ chức sự kiện – tiệc cưới sẽ là nơi diễn ra hầu hết các hoạt …