Tổ chức tiệc cưới ngoài trời cho các cung Hoàng Đạo theo mùa trong năm

Tổ chức tiệc cưới dựa vào cung Hoàng Đạo cũng là một cách hay để tiệc cưới diễn ra một cách trọn vẹn. Thời điểm chính là điều cần lưu ý để tạo tâm trạng thoải mái cho các cung. Và tiệc cưới ngoài trời cũng là lựa chọn của nhiều cặp đôi.

Dù là xuân, hạ, thu, đông thì việc tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp và thoải mái luôn là ưu tiên hàng đầu. Thế nên một số các chuyên gia tổ chức tiệc cưới đã áp dụng cung Hoàng Đạo theo tử vi phương Tây vào để quyết định chọn lựa thời điểm diễn ra lễ kết hôn. Có 4 thành tố tạo nên như sau:

Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

lua to chuc tiec cuoi

Nói chung, cung thuộc hệ lửa thương tìm kiếm năng lượng mạnh mẽ xung quanh họ, vì thế mùa hè chắc chắn là thời điểm thích hợp nhất cho những cung này kết hôn rồi. Cùng với thời tiết đầy nắng và nhiệt độ ấm áp, sẽ tạo thành những khoảnh khắc khó quên. Bạch Dương có thể quyết định kết hôn vào tháng 6 này, bởi vì nó là sự bắt đầu của mùa hè, ghi dấu một tiệc cưới tràn đầy năng lượng.

Đối với Sư Tử, khoảng thời gian phù hợp là từ cuối tháng 7 đến cuối tháng 8, hẳn đó sẽ là bữa tiệc cưới rất vui vì cung này chuộng sự giải trí. Dù ưa thời tiết ấm áp, nhưng Nhân Mã thường chọn đám cưới vào mùa Đông vì họ cảm thấy mùa hè khi nhiệt độ nóng sẽ dễ sinh ra nhiều dịch bệnh.

Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

dat to chu tiec cuoi

Xuân và Hạ là thời điểm tốt nhất cho các cung này, tiệc cưới ngoài trời hòa hợp cùng thiên nhiên chính là sắp đặt hoàn hảo cho những cung thuộc hệ Đất. Kim Ngưu thích mùa Xuân vì nó gần với tháng sinh của họ. Còn Xử Nữ và Ma Kết thì là những cung thích hợp đám cưới vào mùa thu. Những cung này ưa tìm kiếm sự cân bằng nên dù là tiệc cưới ngày hay đêm thì đều tốt đối với họ.

Khí: Song Tử, Thiên Bình, và Bảo Bình

khi to chuc tiec cuoi

Những cung thuộc ưa thích giao lưu này đám cưới vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Song Tử ưa thích một địa điểm tổ chức tiệc cưới có thể giao lưu và kết bạn cùng với khách mời. Trong khi đó, Thiên Bình ưa thích những tiệc cưới cổ điển và quyến rũ của tiệc cưới đầu thu. Là cung khó dự đoán nhất, Bảo Bình thường thích những yếu tố bất thường chẳng hạn như tiệc cưới ngoài trời mạo hiểm, phiêu lưu.

Nước: Song Ngư, Cự Giải, và Thiên Yết

bo bien to chuc tiec cuoi

Các cung thuộc hệ nước này có thể chọn bất kỳ thời điểm nào trong năm để tiến hành tổ chức tiệc cưới. Cự Giải luôn cảm thấy tốt nhất khi được ở trong nhà, tiệc cưới ngoài trời được tổ chức bên bờ biển gần như là phù hợp nhất đối với họ. Còn Song Ngư thì sẽ cảm thấy thích thú bất cứ khi nào được tiếp xúc với nước dù là đại dương, hồ hay là sông vào thời điểm cuối Đông. Với Thiên Yết thì một tiệc cưới vào lúc hoàng hôn bên cạnh một cái hồ đẹp chính là lựa chọn tốt nhất dành cho họ.

Đám cưới là dịp để các cặp đôi thể hiện sở thích tính cách của mình một cách rõ ràng nhất nên mỗi phong cách đều mang nét đặc biệt. Hơn nữa, việc chọn lựa ngày cưới theo cung Hoàng Đạo này cũng được các cặp đôi trên khắp thế giới tin tưởng và lựa chọn thời điểm lắm.

More Articles for You

Những món ăn truyền thống ý nghĩa trong thực đơn tiệc cưới trên thế giới

Hiện nay, ngoài thực đơn tiệc cưới theo truyền thống còn có những món ăn cưới truyền thống được cô …

Ý tưởng trang trí Backdrop đám cưới độc đáo nhất năm 2019

Việc trang trí tiệc cưới là tất yếu để cho đám cưới của bạn đẹp và hoàn hảo hơn. Sau …

Những kiểu bánh cưới đặc trưng ở các nhà hàng tiệc cưới HCM

Bánh cưới là món không thể thiếu trong ngày lễ trọng đại của các cặp đôi. Sự đa dạng và …

Giải mã ý nghĩa về màu sắc trong trang trí tiệc cưới

Bạn đã bao giờ được dự một lễ cưới tại các nhà hàng tiệc cưới HCM mà điểm nhấn là một …

3 bước cần làm để đặt nhà hàng tiệc cưới TPHCM

Bạn đang có ý định chấm dứt cuộc sống độc thân nhưng không biết phải lựa chọn nhà hàng tiệc …

9 câu hỏi cho kế hoạch cưới hoàn hảo tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM

Lên kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo không chỉ là việc của cô dâu chú rể mà còn …