Tổ chức tiệc cưới ngoài trời cho các cung Hoàng Đạo theo mùa trong năm

Tổ chức tiệc cưới dựa vào cung Hoàng Đạo cũng là một cách hay để tiệc cưới diễn ra một cách trọn vẹn. Thời điểm chính là điều cần lưu ý để tạo tâm trạng thoải mái cho các cung. Và tiệc cưới ngoài trời cũng là lựa chọn của nhiều cặp đôi.

Dù là xuân, hạ, thu, đông thì việc tổ chức tiệc cưới sao cho phù hợp và thoải mái luôn là ưu tiên hàng đầu. Thế nên một số các chuyên gia tổ chức tiệc cưới đã áp dụng cung Hoàng Đạo theo tử vi phương Tây vào để quyết định chọn lựa thời điểm diễn ra lễ kết hôn. Có 4 thành tố tạo nên như sau:

Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

lua to chuc tiec cuoi

Nói chung, cung thuộc hệ lửa thương tìm kiếm năng lượng mạnh mẽ xung quanh họ, vì thế mùa hè chắc chắn là thời điểm thích hợp nhất cho những cung này kết hôn rồi. Cùng với thời tiết đầy nắng và nhiệt độ ấm áp, sẽ tạo thành những khoảnh khắc khó quên. Bạch Dương có thể quyết định kết hôn vào tháng 6 này, bởi vì nó là sự bắt đầu của mùa hè, ghi dấu một tiệc cưới tràn đầy năng lượng.

Đối với Sư Tử, khoảng thời gian phù hợp là từ cuối tháng 7 đến cuối tháng 8, hẳn đó sẽ là bữa tiệc cưới rất vui vì cung này chuộng sự giải trí. Dù ưa thời tiết ấm áp, nhưng Nhân Mã thường chọn đám cưới vào mùa Đông vì họ cảm thấy mùa hè khi nhiệt độ nóng sẽ dễ sinh ra nhiều dịch bệnh.

Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

dat to chu tiec cuoi

Xuân và Hạ là thời điểm tốt nhất cho các cung này, tiệc cưới ngoài trời hòa hợp cùng thiên nhiên chính là sắp đặt hoàn hảo cho những cung thuộc hệ Đất. Kim Ngưu thích mùa Xuân vì nó gần với tháng sinh của họ. Còn Xử Nữ và Ma Kết thì là những cung thích hợp đám cưới vào mùa thu. Những cung này ưa tìm kiếm sự cân bằng nên dù là tiệc cưới ngày hay đêm thì đều tốt đối với họ.

Khí: Song Tử, Thiên Bình, và Bảo Bình

khi to chuc tiec cuoi

Những cung thuộc ưa thích giao lưu này đám cưới vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Song Tử ưa thích một địa điểm tổ chức tiệc cưới có thể giao lưu và kết bạn cùng với khách mời. Trong khi đó, Thiên Bình ưa thích những tiệc cưới cổ điển và quyến rũ của tiệc cưới đầu thu. Là cung khó dự đoán nhất, Bảo Bình thường thích những yếu tố bất thường chẳng hạn như tiệc cưới ngoài trời mạo hiểm, phiêu lưu.

Nước: Song Ngư, Cự Giải, và Thiên Yết

bo bien to chuc tiec cuoi

Các cung thuộc hệ nước này có thể chọn bất kỳ thời điểm nào trong năm để tiến hành tổ chức tiệc cưới. Cự Giải luôn cảm thấy tốt nhất khi được ở trong nhà, tiệc cưới ngoài trời được tổ chức bên bờ biển gần như là phù hợp nhất đối với họ. Còn Song Ngư thì sẽ cảm thấy thích thú bất cứ khi nào được tiếp xúc với nước dù là đại dương, hồ hay là sông vào thời điểm cuối Đông. Với Thiên Yết thì một tiệc cưới vào lúc hoàng hôn bên cạnh một cái hồ đẹp chính là lựa chọn tốt nhất dành cho họ.

Đám cưới là dịp để các cặp đôi thể hiện sở thích tính cách của mình một cách rõ ràng nhất nên mỗi phong cách đều mang nét đặc biệt. Hơn nữa, việc chọn lựa ngày cưới theo cung Hoàng Đạo này cũng được các cặp đôi trên khắp thế giới tin tưởng và lựa chọn thời điểm lắm.

More Articles for You

Tìm hiểu về phù dâu và những chuyện có thể bạn chưa biết

Xuất hiện hầu hết tại các đám cưới của các đôi tình nhân, phù dâu được xem là người đồng …

Top 5 nhà hàng tiệc cưới tốt nhất tại Sài Gòn

Sống giữa Sài Gòn rộng lớn với vô số những nhà hàng tiệc cưới, làm sao để chọn một địa …

Những nguyên tắc để tổ chức tiệc cưới ngoài trời thật hoàn hảo

Tiệc cưới ngoài trời bao giờ cũng phải chuẩn bị nhiều hơn tổ chức ở nhà hàng. Nhưng giờ đây …

Xu hướng trang trí tiệc cưới thịnh hành năm 2020

Trong cuộc đời mỗi người, đám cưới chính là ngày trọng đại, thiêng liêng và hạnh phúc nhất. Chính vì …

Chia sẻ kinh nghiệm khi chọn đặt tiệc cưới tại nhà hàng, trung tâm tổ chức tiệc cưới

Việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới làm nơi tổ chức đám cưới hiện nay đã rất phổ biến, đặc …

Những lưu ý khi đi đặt tiệc cưới dành cho cô dâu chú rể

Ngày cưới là ngày quan trọng nhất trong đời người, mọi thứ gần như phải được tính toán một cách …