Tổ chức tiệc cưới trọn gói giúp bạn cách liệt kê danh sách khách mời

Một trong những vấn đề đau đầu khác mà các cặp đôi gặp phải khi tổ chức tiệc cưới trọn gói chính là quyết định danh sách khách mời. Làm thế nào để quyết định lựa chọn khách mời đúng đắn nhất?

Đám cưới là dịp để các cặp đôi cùng chia sẻ khoảnh khắc thiêng liêng của mình cùng gia đình và bạn bè. Nhưng làm thế nào để quyết định ai nên mời còn ai không? Những bước dưới đây do các chuyên gia của dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tư vấn sẽ giúp bạn khỏi mối lo này.

1. Xác định vai trò

vai tro to chuc tiec cuoi tron goi

Đầu tiên, các cặp đôi có thể phân chia ra làm 2 vai trò của người thân xung quanh đối với cuộc sống của mình. Nếu như là người thân thiết trong gia đình, tất nhiên là họ phải có mặt để vừa hỗ trợ giúp đỡ vừa chứng kiến khoảnh khắc tuyệt vời của cặp đôi sắp cưới rồi.

Còn nếu như không phải người thân, có thể xét tiếp xem mức độ thân thiết giữa cô dâu chú rể và những người bạn của mình để cho họ vào danh sách khách mời “chắc chắn phải đến” rồi.

2. Mức độ thường xuyên nói chuyện

noi chuyen to chuc tiec cuoi tron goi

Tiếp theo, sau khi đã xác định chắc chắn gia đình và bạn bè thân thiết rồi. Bạn có thể xét đến họ hàng bên nội và bên ngoại, chắc chắn rằng các cô dì chú bác thân thuộc có thể đến dự được đám cưới của mình, nếu như điều kiện cho phép, bạn có thể mời luôn những người thân ở xa mà mình không thường nói chuyện lắm.

Bên cạnh đó, có thể xét luôn đến đồng nghiệp thân thiết của mình, vì công sở là nơi bạn dành đến 1/3 cuộc đời của mình ở nơi đó, nên không có gì lạ khi ai đó nói rằng đồng nghiệp còn tiếp xúc với ta nhiều hơn cả người thân.

3. Khách mời nên tránh

Các chuyên gia tổ chức tiệc cưới trọn gói có lời khuyên chân thành đến các cô dâu chú rể sắp cưới rằng đừng dại dột mà mời người yêu cũ hay cô hàng xóm thích hóng chuyện kế bên nhà. Vì bạn không biết được họ sẽ làm gì trong đám cưới của mình, có trường hợp đã xảy ra khi người yêu cũ kể xấu bạn ngay trong đám cưới của mình hoặc khóc lóc khiến đám cưới mất vui.

Vậy nên, bạn cần phải chú ý phải thật tinh tế và cẩn trọng khi quyết định khách mời cho buổi tiệc trọng đại của đời mình.

4. Người bạn hỗ trợ trong cuộc sống

ho tro to chuc tiec cuoi tron goi

Đó có thể là những người bạn tốt mà bạn không dành nhiều thời gian bên cạnh nhưng đã giúp đỡ, hỗ trợ bạn hết mình trong các lĩnh vực khác trong cuộc sống như một giáo viên dạy thể hình, cô thợ làm tóc hay một người bạn dễ thương trên mạng của bạn. Tùy theo mong muốn mà các cặp đôi sẽ quyết định mời họ hay không.

Quyết định danh sách khách mời đến nhà hàng tiệc cưới chưa bao giờ là việc dễ dàng. Các cô dâu chú rể có thể liệt kê danh sách rồi dựa vào lời khuyên của các chuyên gia tổ chức tiệc cưới trọn gói để hoàn thành danh sách khách mời của mình một cách hài lòng nhất.

More Articles for You

Tiệc cưới lãng mạn với hoa hồng tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM

Hoa hồng đựơc biết đến như là “nữ hoàng của các loài hoa” bởi vì nó là loài hoa của …

Lựa chọn nhạc nền tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới HCM

Âm nhạc từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống và gây ảnh hưởng gián …

Ý tưởng trang trí lối đi sân khấu cho tiệc cưới ngoài trời

Trang trí lối đi lên sân khấu cho tiệc cưới ngoài trời như thế nào? Có người nói lối đi …

Ý tưởng trang trí lối đi sân khấu cho tiệc cưới ngoài trời

Trang trí lối đi lên sân khấu cho tiệc cưới ngoài trời như thế nào? Có người nói lối đi …

Công tác hậu cần trong ngày cưới

Nếu bạn đã từng nhìn thấy những dấu hiệu, những ngọn đèn lễ hội hay những món ăn trong đám cưới và …

Trang trí tiệc cưới ngoài trời thơ mộng trong mùa xuân

Trang trí tiệc cưới là một trong những bước chuẩn bị tiệc đặc biệt quan trọng đối với những cặp …