Tất tần tật các kinh nghiệm lựa chọn trung tâm tổ chức hội nghị dành cho các doanh nghiệp

Với sự phát triển xã hội như hiện nay, các trung tâm hội nghị mọc lên san sát nhau. Điều này làm cho nhiều doanh nghiệp rất bối rối không biết nên lựa chọn trung tâm nào thì phù hợp và chất lượng tốt. Vậy nên, hôm nay bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm lựa chọn trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM để có được một buổi hội nghị khách hàng thành công.

Những kinh nghiệm lựa chọn trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM

Những kinh nghiệm lựa chọn trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM

Tìm hiểu thật kỹ địa điểm tổ chức

Hiện nay phương tiện truyền thông cũng như internet đang rất phát triển nên việc tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến trung tâm mà bạn cần thuê trước khi lựa chọn một trung tâm hội nghị, ngoài ra bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè hay người thân của mình.

Bạn nên lựa chọn những nhà hàng tổ chức hội nghị gần trung tâm thành phố, nằm trên quốc lộ lớn để thuận tiện hơn cho việc di chuyển của khách mời đến tham dự.

Lựa chọn sảnh và phong cách trang trí của sảnh tiệc

Trước khi lựa chọn sảnh bạn nên lên danh sách khách mời để từ đó ước lượng số lượng bàn tiệc và chọn ra sảnh tiệc có diện tích phù hợp với điều kiện của buổi hội nghị khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn tránh các trường hợp lựa chọn sảnh có không gian quá hẹp hoặc quá rộng so với quy mô của sự kiện. 

Ngoài ra, phong cách trang trí sảnh tiệc là điều bạn cũng nên quan tâm. Bởi trang trí đẹp mắt, ấn tượng sẽ đem lại cảm giác dễ chịu cho khách mời, tạo thiện cảm ngay từ ban đầu cho các vị khách của các bạn. Hiện nay nhiều trung tâm hội nghị có những phong cách trang trí rập khuôn và có sẵn, nếu các bạn muốn lên ý tưởng trang trí cho buổi hội nghị thì hãy trao đổi trực tiếp với trung tâm hội nghị để thống nhất. 

Lựa chọn sảnh và phong cách trang trí của sảnh tiệc

Lựa chọn sảnh và phong cách trang trí của sảnh tiệc

Kinh nghiệm lựa chọn thực đơn tiệc

Thực đơn món ăn cho hội nghị là phần quan trọng của cả buổi hội nghị. Sau một khoảng thời gian nghiêm túc lắng nghe, các khách mời sẽ có khoảng thời gian thư giãn, đó chính là lúc các món ăn được đưa lên. Vì vậy, các bạn nên cẩn thận trong khâu lựa chọn thực đơn.

Hiện nay, có nhiều nhà hàng có dịch vụ thử trước các món ăn, các bạn nên tận dụng dịch vụ này để có thể lựa chọn được những món ăn phù hợp với khẩu vị của khách mời sẽ làm cho buổi hội nghị được diễn ra thành công hơn. 

Đặt cọc tiền

Trong lần gặp đầu tiên các bạn không nên vội vã đặt cọc nhà hàng tổ chức hội nghị. Khi các bạn đã xem xét kỹ lưỡng và ưng ý các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của nhà hàng thì mới nên đặt cọc.

Ngoài ra, các bạn nên tìm hiểu kỹ hình thức đặt cọc cũng như thanh toán của nhà hàng trên fanpage hoặc website trước để tránh bỡ ngỡ.

Lý do trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM – Gala Center là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp 

Có thể thấy, thông qua các kinh nghiệm trên thì việc lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị chính là yếu tố hàng đầu giúp bạn hiện thực hóa kế hoạch đã lập ra. Và một trong những nơi phù hợp với các tiêu chí trên mà doanh nghiệp cần thì Trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM – Gala Center vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu.

Có thể nói, Gala Center là một trong những trung tâm hội nghị có kiến trúc Tây Phương nổi bật nhất tại TPHCM. Ngoài ra, Trung tâm còn sở hữu đa dạng quy mô sảnh tiệc với 5 Đại sảnh mang các phong cách khác nhau vô cùng ấn tượng, như 4 sảnh mang phong cách 4 mùa trong năm: Xuân (Spring) – Hạ (Summer) – Thu (Autumn) – Đông (Winter) và 1 sảnh mang phong cách lễ hội (Festive). Mỗi một sảnh tiệc đều mang một màu sắc đặc trưng thế nhưng đều toát lên được vẻ sang trọng và đẳng cấp, phù hợp với tính chất của các hội nghị trọng đại, các buổi quan trọng

Gala Center là một trong những trung tâm hội nghị có kiến trúc Tây Phương nổi bật

Gala Center là một trong những trung tâm hội nghị có kiến trúc Tây Phương nổi bật

Tổng kết

Bài viết trên đây là những bật mí kinh nghiệm trong việc lựa chọn trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM. Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp doanh nghiệp/công ty tìm ra nơi ưng ý nhất để tổ chức hội nghị khách hàng.

More Articles for You

Da mụn có nên dùng giấy thấm dầu hay không

Da dầu mụn có cần sử dụng giấy thấm dầu? Giấy thấm dầu là vật không thể không nhắc đến …

Top 7 serum dưỡng da toàn thân chất lượng nhất trên thị trường

Serum dưỡng da không chỉ giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da, mà còn giúp tái tạo …

Sữa tắm khử mùi hôi cơ thể vĩnh viễn: Giải pháp làm sạch sâu và ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả

Mùi hôi cơ thể là vấn đề mà nhiều người phải đối mặt, tạo ra cảm giác không thoải mái …